750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn

August 8 2016 , Written by hoclambanhkem Published on #banh viet

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn

Loại bánh tráng cuộn lạ vị cùng phần bên trong ức gà sợi chuẩn ngon sẽ là một đề xuất cho món thưởng thức vặt đầy cuốn hút buổi đi chơi của các “fan ruột” của bánh tráng cuộn cổ truyền
Tí biến hóa trong cách giao hòa các nliệu và ướp trộn vị gia, giúp cho phần tâm của món bánh tráng cuộn đậm vị và đẹp mắt hơn. Thịt gà xao bùi ngon, siêu hấp dẫn quyện cùng tí hơi cay của tương ớt là một sức hút mộc mị đến từ bánh tráng cuộn hấp dẫn này. Cùng khám phá các

bước làm loại bánh tráng cuộn chuẩn ngon để dùng vặt ngày lẽ nhe!
Các nliệu chính:
Bột bánh(mì): 180 gr
Bột bắp: 20 gam
Mỡ thựu vật: 20 mi li lít
Nc: 500 mililit
Mè xao nghiền vừa: 20 g
Trứng gà ta: Hai trái
Thịt ức gà: 150 gr
Hành lá xắt bé
Tương ớt
Bí quyết thực hiện món bánh trạng cuộn lôi cuốn
Giai đoạn 1: Thịt ức gà lựa về dội nước thật sạch, kế đó luộc qua cho mới chín tới. Xé tơi thịt gà.
Giai đoạn 2: Thực hiện nóng nồi cùng với 1 tí mỡ thựu vật, đưa ức gà xé vào rang vàng cùng mắm muối nc mắm, hạt nêm, ít xíu đường hạt, hạt tiêu tiếp đó tí bột ngũ vị hương đến lúc thịt gà săn lại, vàng ươm và có mùi thơm say mê
Giai đoạn 3: Trứng vịt khuấy tan vùng ít xíu muối .
Giai đoạn 4: Mang bột bắp cộng thêm bột bánh(mì) vào 1 chén lớn trộn cùng xíu dầu dùng. Bươc kế theo mang mè xao cộng thêm nc vào dung dịch bột. Xảo đều mà đến lúc hợp chất mịn keo và ko bị cục
Giai đoạn 5: Thực hiện nóng xoong. Múc 1 thìa dung dịch bột cho vào nồi tiếp đó tráng món bánh thật mỏng. Kế đó đưa tiếp 1 lớp trứng xảo tan sau đó rưới hành lá lên trên món bánh. Lớp Giai đoạn 6: Bôi 1 lớp tương ớt lên trên món bánh rồi lấy thịt gà xao xé sợi vào lõi sau đó bó lại. Kế tiếp thực hiện y như vậy với các phần bánh tráng cuộn sau cùng
Bằng các giai đoạn làm cơ bản , các chị đã có ngay bánh tráng cuộn cám dỗ để dùng ở nhà rồi đấy. Hi họng tất cả thành công!

Share this post

Comment on this post