750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Hướng dẫn làm bánh quy dâu kiểu Ý ngon tuyệt

July 4 2016 , Written by hoclambanhkem Published on #banh au

Hướng dẫn làm bánh quy dâu kiểu Ý ngon tuyệt

Nước Ý có một bánh quy rất nổi tiếng đó là món bánh bánh quy dâu cranberr, nó được làm từ bột mì, bơ, dâu và Cranberry thơm ngon

bánh quy dâu cranberry nhìn khá đơn giản và đơn sơ, nhưng khi ăn thì rất giòn và ngon

Nguyên liệu:

– 120 – 150 g Đường

– 90 gr Cranberry ráo

– 50 gam bột ngô

– 320 gram bột mỳ đa dụng

– 130 gram bơ mềm

– ba lòng đỏ trứng gà

– 2 muôi cafe vỏ chanh quả nạo nhỏ

– ¼ muỗng cafe muối hạt

Cách làm:

  1. lấy bơ cộng với đường cát vào máy đảo đều. vặn máy ở speed nhỏ, đánh trong khoản 30 giây.
  2. rồi tiếp đó đưa lòng đỏ trứng, bên ngoài chanh chua. trộn đưa hòa quyện.
  3. cho muối hạt với 1 nửa lượng bột mỳ vào máy trộn đều. nhắc tốc độ vừa múc bột mì hòa quyện cùng hợp chất bơ, đường tinh luyện, trứng. Đổ nốt nơi bột mì còn lại vào, máy vẫn đặt vận tốc vừa.
  4. rây bột bắp (bột bắp) và cranberry ráo vào. Hốn hợp bột nắm lại thành viên, hơi rời tạc trở thành thu.
  5. Đổ bột ra mặt phẳng, nặn thành các viên tròn dài hay vuông theo ý nghiền. bọc kín bằng vải thưa thực phẩm, bê vào khay mát ngăn lạnh trong vòng một – 2 giờ. cho đích trở thành bê lúc cắt bánh dễ dàng hơn.
  6. làm nóng lò ở khoảng 165 – 175 độ C, chế độ hai lửa. cho bọc bánh từ tủ lạnh ra, xài dao thật sắc ngắt thành từng khoanh món bánh quy. để bánh lên khay có lót sẵn giấy nến.
  7. bỏ vào lò, hơ 13 – 15 p tùy theo độ dày mỏng của bột.
  8. Lất bánh ra khỏi lò , bê nguyên trong vòng 2 fut đưa món bánh rắn lại. Gắp món bánh để lên rack chờ nguội hẳn.

Chúc các bạn thành công

Share this post

Comment on this post